Lược nhuộm tóc thông minh,

Phân phối lược nhuộm tóc thông minh Tengya

Bên mình chuyên phân phối, bán buôn sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Tengya cho các đại lý trên toàn quốc với giá cả hợp lý, phải chăng. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh Tengya
Công nghệ: Hàn Quốc
Sản xuất: Hồng Kong
Màu: Đen & Nâu
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Bộ sản phẩm gồm: 

* 1 lược nhuộm

  • * 1 thuốc nhuộm 
  • * 1 dưỡng định hình
  • * 1 lược chải mini
  • * 1 hướng dẫn sử dụng
  •  
Đặc tính của sản phẩm:

- Lược nhuộm tóc thông minh sử dụng nguyên liệu được chiết xuất đặc biệt từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Linh Chi, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạng Liên... không chứa các chât có hại cho cơ thể.

- Khi sử dụng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh thì các tinh chất thiên nhiên làm đen tóc sẽ ngấm vào chân tóc và làm đen cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác.

- Với công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm đều màu hoàn hảo ngay từ lần dùng đầu tiên.

-Lược nhuộm tóc thông minh thao tác dễ dàng, không cần khăn che, không gây bẩn ra quẩn áo. Khi sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộm đen tóc.

-Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm cho mình được. Thao tác nhanh trong vòng 3 phút. Hiệu quả nhanh chóng, nhuộm cho cả tóc dài, tóc ngắn và đặc biệt tiện ích cho người già.

-1 lọ thuốc nhuộm có thể sử dụng từ 5-10 lần tùy thuộc tóc dài - ngắn. Thuốc lên màu đẹp, bền màu, với tóc bạc của người già 1 tháng nhuộm lại 1 lần. Sử dụng hết dễ dàng đặt mua riêng thuốc nhuộm.

>>> Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh được đóng hộp vuông vắn, thích hợp làm quà biếu tặng cho ông bà, bố mẹ. Đặt mua sản phẩm ngay để có 1 mái tóc khỏe đẹp tự nhiên, không tốn nhiều tiền, không mất công ra quán mà tuyệt đối an toàn.

 
Tính ưu việt của sản phẩm:
 
Với công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh, thuốc nhuộm không ăn vào da đầu và da tay khi nhuộm tóc.
 
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0976 64 63 36/ 0978 113 391 
Địa chỉ: 137 Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ facebook: https://https://www.facebook.com/luocnhuomtocthongminhtengya
Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận